Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT gặp mặt, chúc Tết các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, cán bộ hưu trí
Ngày đăng: 08/01/2020
Ngày 08-1, tại Hà Nội, Cục CSGT tổ chức gặp mặt, chúc Tết xuân Canh Tý 2020 các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, lãnh đạo, cán bộ hưu trí ở phía Bắc. Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng chủ trì hội nghị.

Đến dự buổi lễ có 358 đồng chí là sĩ quan, công nhân viên Cục Cảnh sát giao thông đã nghỉ hưu; Thương binh, thân nhân liệt sĩ; đại biểu gia đình liệt sĩ của Cục CSGT (người thờ cúng liệt sĩ) ở phía Bắc. Về phía Cục CSGT, đến dự có đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT; Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục CSGT; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục.

Toàn cảnh hội nghị.

Vui mừng thông báo các kết quả đã đạt được của Cục CSGT nói riêng và lực lượng CSGT nói chung tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT khẳng định năm 2019 là một năm thành công của lực lượng CSGT. Với nhiều dấu ấn được lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và nhân dân ghi nhận.

Việc triển khai đồng bộ quyết liệt nhiều giải pháp bảo đảm TTATGT trong năm qua đã mang lại kết quả tích cực, tình hình TTATGT đã có chuyển biến rõ rệt. TNGT giảm cả 3 tiêu chí so với năm 2018; công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm trên các tuyến giao thông đạt kết quả cao, tạo chuyển biến tích cực đến tình hình TTATGT, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại hội nghị.

Bên cạnh hiệu quả trong công tác tham mưu xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; công tác cải cách thủ tục hành chính được quan tâm và ngày càng đổi mới, thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác bảo đảm TTATGT cũng đã có nhiều bước tiến dài tạo ra điểm nhấn vào bức tranh thành công chung của lực lượng CSGT. Đặc biệt, Cục CSGT cùng các lực lượng khác đã đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho hàng nghìn đại biểu quốc tế của 2 sự kiện đối ngoại đặc biệt quan trọng của Việt Nam trong năm 2019 là hội nghị Mỹ - Triều Tiên và Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc Vesak 2019, qua đó góp phần vào thành công chung của sự kiện, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về một Việt Nam an toàn, người dân thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế.

Trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến các đại biểu và gia đình, tại buổi gặp mặt, Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT bày tỏ tin tưởng, trong năm 2020, Cục CSGT sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an; sự ủng hộ, giúp đỡ của các ngành, đoàn thể, các lực lượng chức năng, sự đồng hành, đóng góp ý kiến tâm huyết của các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, thuộc Cục, tiếp nối những thành công đã đạt được của năm 2019, Cục CSGT nói riêng và lực lượng CSGT sẽ quyết tâm thay đổi ý thức, hành vi, nhận thức của người tham gia giao thông mà đặc biệt là thói quen sử dụng rượu, bia, qua đó tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, văn minh trong đời sống nhân dân nhất là khi Luật Phòng, chống tác hại rượu bia và Nghị định 100 của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1-1-2020.

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu tại hội nghị.

Thay mặt các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Phó Cục trưởng Cục CSGT, Chủ nhiệm câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Cục CSGT trong thời gian qua đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn cho biết, tuy nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn luôn theo dõi sát sao, ủng hộ và vui mừng trước những thành tích nổi bật của Cục CSGT nói riêng và của lực lượng CSGT nói chung trong thời gian qua.

Câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT mừng thọ các đồng chí trong câu lạc bộ.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT cũng đã tổ chức tổng kết và mừng thọ các đồng chí trong câu lạc bộ.

Minh Hải

Các tin khác liên quan