Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Đà Nẵng: Sôi nổi với giải bóng bàn lần thứ nhất
Ngày đăng: 20/02/2020
Ngày 16/2, Phòng CSGT Công an Thành phố Đà Nẵng tổ chức Giải Bóng bàn truyền thống lần thứ nhất. Giải đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính và thành công tốt đẹp.

Ngày 16/2, Phòng CSGT Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Giải Bóng bàn truyền thống lần thứ nhất. Đây là Chương trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT.

Tại Giải lần này hội tụ đông đủ các vận động viên là lãnh đạo, chỉ huy, CBCS của Phòng CSGT được rèn luyện, tập duyệt trong thời gian giải từ phong trào thể dục thể thao.

Sôi nổi, mãn nhãn với những pha bóng đẹp tại giải đấu

 

 

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt thành tích tại giải đấu

Sau hơn một buổi thi đấu kịch tính, chất lượng cao từ công tác tổ chức, chuyên môn và thể lực, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 03 giải Nhì và 03 giải Ba cho các cá nhân đạt thành tích. Thành công của giải lần này, có sự hỗ trợ rất lớn từ Câu lạc bộ bóng bàn Thành phố Đà Nẵng về dụng cụ, kỹ thuật, chuyên môn.

Hoạt động đã thu hút đông đảo CBCS tham gia và cổ vũ cho giải đấu. Đây là thành công để ban tổ chức tiếp tục tổ chức nhiều giải đấu hơn nữa cho CBCS tham gia trong thời gian tới, cổ vũ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CBCS trong đơn vị.

Hải Tuân