Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tiềm ẩn nguy cơ TNGT tại khu vực ngã 3 cây xăng Bắc Sơn, Hải Phòng
Ngày đăng: 17/04/2020
Thời gian qua tại khu vực ngã 3 cây xăng Bắc Sơn thuộc thôn 1, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông do việc tổ chức giao thông tại đây còn nhiều bất cập. Gần đây nhất, vào ngày 01/4 tại khu vực này đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe mô tô đi cùng chiều, hậu quả làm 02 người chết tại chỗ.

Có thể dễ dàng quan sát thấy, đây là khu vực ngã ba rộng nhưng lại có một cây xăng ngay góc chuyển hướng, lượng người và phương tiện ra vào cây xăng nhiều, rất dễ va chạm với những người chuyển hướng từ Quốc lộ 10 vào đường dẫn ra Quốc lộ 5. Bên cạnh đó, các phương tiện đi từ đường dẫn Quốc lộ 5 thường băng cắt qua trước mặt cây xăng nên dễ đi vào điểm mù của các phương tiện di chuyển từ cầu vượt xuống Quốc lộ 10 có tốc độ cao do đi xuống dốc.

Ngã 3 cây xăng Bắc Sơn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Để phòng ngừa tai nạn giao thông, đề nghị các đơn vị chức năng khẩn trương bổ sung gờ giảm tốc, lắp đặt biển cảnh báo giảm tốc độ và có kẻ vạch 4.1, 4.2 để kênh hóa dòng xe chạy, giúp các các phương tiện di chuyển vào ngã ba theo thứ tự và ổn định hơn, tránh những vụ việc đáng tiếc ra xảy ra trong thời gian tới.

Lâm Nguyên