Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT TP Hồ Chí Minh chung tay giúp đỡ người nghèo vượt qua dịch bệnh
Ngày đăng: 17/04/2020
Những ngày này, cả nước vẫn đang tiếp tục kiên trì chiến đấu chống dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến phức tạp, khó lường. Dịch bệnh đã và đang gây nhiều xáo trộn trong cuộc sống của người dân, nhất là những người lao động nghèo bị mất việc, không có thu nhập. Để tiếp sức cho người dân vượt qua giai đoạn khó khăn, Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã vận động cán bộ chiến sĩ và các nhà hảo tâm đóng góp mua những phần quà thiết thực tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, trong buổi sáng ngày 10/4, CBCS Đội CSGT Bàn Cờ và Đội Tuyên truyền, Điều tra, Giải quyết tai nạn & Xử lý vi phạm Giao thông đường bộ - đường sắt đã tổ chức tặng 64 phần quà (gồm: gạo, mì gói, nước mắm, trứng và nước rửa tay) cho người dân trước trụ sở Đội CSGT Bàn Cờ (369 Võ Văn Tần, P.5, Q.3). Sáng ngày 11/4/2020, cán bộ chiến sĩ Đội Tuần tra dẫn đoàn cũng đã phát tặng 450 phần quà (gồm: gạo, mì gói, bánh ngọt, sữa) cho người dân khó khăn sinh sống tại địa bàn Phường 12, quận Bình Thạnh và vùng lân cận.

CBCS Đội Tuyên truyền, Điều tra, Giải quyết tai nạn  Xử lý vi phạm giao thông đường bộ - đường sắt phối hợp với Đội CSGT Bàn Cờ  tặng quà cho người dân.

Đội Tuần tra dẫn đoàn Phòng CSGT CATP.HCM tặng quà cho người dân.

Trước đó, cán bộ chiến sĩ Đội CSGT Hàng Xanh, Đội CSGT Rạch Chiếc, Trạm CSGT Tân Túc … cũng đã tổ chức trao tận tay nhiều phần quà thiết thực cho người dân khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng quân.

Hiện, Phòng CSGT TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục vận động cán bộ chiến sĩ chung tay giúp đỡ người dân khó khăn vượt qua dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, đơn vị tăng cường kiểm tra, kiểm soát tại các chốt, trạm phòng, chống dịch bệnh Covid-19, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ Công an Nhân dân, sát cánh cùng Nhân dân, lực lượng y tế và chính quyền các cấp trong cuộc chiến đấu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Huỳnh Trung Phong