Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT thủ đô tặng nhu yếu phẩm cho làng trẻ em SOS
Ngày đăng: 17/04/2020
Sáng 17/4, Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã đến thăm hỏi và tặng quà là các nhu yếu phẩm cho làng trẻ em SOS Hà Nội.
Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội tặng nhu yếu phẩm cần thiết cho làng trẻ em SOS Hà Nội.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, không chỉ các doanh nghiệp mà đời sống của người dân đã bị ảnh hưởng rất lớn. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái của người chiến sỹ CSGT thủ đô, Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã đến thăm hỏi và tặng quà là các nhu yếu phẩm: gần 300 hộp sữa; 20 thùng mì tôm, 500 khẩu trang, 50 mặt nạ chống bọt cho làng trẻ em SOS Hà Nội.

Nhu yếu phẩm bao gồm sữa, mì tôm, khẩu trang và một số thực phẩm cần thiết...

Thượng uý Nguyễn Hoàng Ninh, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết thêm, ngoài công tác đảm bảo trật tự ATGT, các cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 6 đã đóng góp một phần ngày lương cũng như huy động các doanh nghiệp tham gia cùng đơn vị chung tay chia sẻ, giúp đỡ các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo động lực cho các cháu có niềm tin và ý chí vượt lên hoàn cảnh, nỗ lực học tập trở thành người có ích cho xã hội, đặc biệt trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang có những diễn biến phức tạp.

Duy Hoàng