Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cục CSGT thăm hỏi chiến sĩ CSGT bị thương khi làm nhiệm vụ
Ngày đăng: 05/05/2020
Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Cục CSGT, sáng ngày 05/4, Thượng tá Phạm Tấn Chương, Phó trưởng Phòng Tham mưu, Cục CSGT cùng cán bộ, chiến sĩ thuộc Cục CSGT đến bệnh viện Chợ Rẫy, thăm hỏi, động viên đồng chí Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Trước đó, khoảng 22h ngày 2/5, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Châu Thành phát hiện nhóm nam, nữ thanh niên đang chuẩn bị đua xe trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Long Định, huyện Châu Thành.

Cục CSGT thăm hỏi chiến sĩ CSGT bị thương khi làm nhiệm vụ

Nhóm "quái xế" này chạy xe từ hướng từ Mỹ Thuận về Trung Lương nhưng do người dân đổ về TP.HCM quá đông nên nhóm quay đầu ngược lại và tổ chức kéo, đua xe.

Các đối tượng bị lực lượng Công an bắt giữ

Tổ công tác của thiếu tá Nguyễn Lê Hồ được phân công chốt chặn trên quốc lộ. Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe thì Nguyễn Hoàng Nam (18 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành) tông xe thẳng vào Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ. Cú tông mạnh đã làm ông gãy chân phải, gãy xương hàm, xuất huyết não và được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

CSGT đưa các phương tiện vi phạm về trụ sở Công an để tiếp tục điều tra làm rõ

Phát hiện tổ công tác, nhóm "quái xế" này tiếp tục quay đầu ngược về hướng Trung Lương nhưng đã bị nhiều tổ công tác khác bắt gọn.

Công an đã tạm giữ 19 người có cả nữ và 20 xe gắn máy các loại. Tiến hành test nhanh, cảnh sát phát hiện 1 người có nồng độ cồn và 1 người dương tính với chất ma túy.

Hiện tại Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ đã tỉnh táo, tuy nhiên vẫn còn nhiều vết thương bị trầy xước.

ĐT