Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Giải cứu nam thanh niên nhảy cầu tự tử tại cầu Chương Dương
Ngày đăng: 17/05/2020
Vào chiều ngày 15/5, tổ công tác của Đội CSGT số 1, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội khi đang làm nhiệm vụ phòng chống ùn tắc, đảm bảo giao thông tại khu vực đầu cầu Chương Dương đã giải cứu thành công một nam thanh niên đang có ý định nhảy cầu tự tử.

Tổ công tác của Đội CSGT số 1, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội gồm Thượng uý Nguyễn Xuân Trường và Trung uý Đỗ Văn Đại đang làm nhiệm vụ phòng chống ùn tắc, đảm bảo giao thông tại khu vực đầu cầu Chương Dương thì nhận được tin báo của người dân về trường hợp một nam thanh niên đang có ý định nhảy cầu tự tử.

Nam thanh niên say xỉn định nhảy cầu tự tử được lực lượng CSGT ngăn cản kịp thời

Nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tính mạng cho người thanh niên, Thượng uý Trường đã cùng người dân bắt buộc phải dùng biện pháp tạm khống chế anh này vì đang có dấu hiệu say rượu, không kiểm soát được hành vi.
Cùng lúc đó, Trung uý Nguyễn Đình Quyền cán bộ của Đội CSGT số 5, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội phụ trách phía bên kia đầu cầu cũng đến hiện trường phối hợp cùng Thượng uý Trường và người dân đưa nam thanh niên về chốt.
Sau khi ổn định tinh thần, anh cho biết tên là L.Q.H sinh năm 1984 trú tại Khoái Châu, Hưng Yên do buồn phiền chuyện gia đình nên khi uống rượu say đã nghĩ quẩn.

 

Lực lượng CSGT sau đó động viên và đưa về trụ sở để nam thanh niên ổn định lại tinh thần


Đến 17h30, cùng ngày tổ công tác đã bàn giao anh H an toàn về với gia đình. Từ đầu năm đến nay, thông qua tin báo của quần chúng nhân dân, các chiến sĩ CSGT Thủ đô đã kịp thời ngăn cản và giải cứu thành công hàng chục trường hợp ý định nhảy cầu tự tử.

Duy Hoàng, Hùng Nguyễn