Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tập trung xử lý xe khách, xe buýt vi phạm TTATGT
Ngày đăng: 21/05/2020
Thực hiện đợt ra quân tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ theo kế hoạch của Cục CSGT – Bộ Công an, Đội CSGT số 3 thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hải Phòng đã tăng cường TTKS, xử lý nghiêm các trường hợp xe khách, xe buýt vi phạm về TTATGT.

Xe khách, xe buýt là đối tượng được chú trọng hơn cả, vì trên địa bàn đội quản lý có đến 02 bến xe là Bến xe Lạc Long và Bến xe Thượng Lý. Theo đó, Đội 3 tập trung xử lý các lỗi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông như: nồng độ cồn, ma túy, tốc độ, đón trả khách không đúng nơi quy định, mở cửa xe khi xe đang chạy...và các vi phạm khác.

Trong ba ngày đầu ra quân, từ 15/5 đến 18/5, lực lượng CSGT đã kiểm tra, xử lý 25 trường hợp vi phạm, tiền phạt theo lỗi hơn 13 triệu đồng.

Đội CSGT số 3 kiểm tra xe buýt tại khu vực nút giao Nam Cầu Bính.

Trong thời gian tới, Đội CSGT số 3 sẽ tiếp tục tăng cường xử lý nghiêm các hành vi vi phạm liên quan tình trạng xe dù, bến cóc, xe khách đậu, đỗ đón trả khách sai quy định, cùng với đó sẽ tổ chức tuyên truyền cho doanh nghiệp, lái xe và người sử dụng dịch vụ vận tải hành khách chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Lâm Nguyên