Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Cao Bằng tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ
Ngày đăng: 26/05/2020
Đoàn thanh niên Phòng CSGT Cao Bằng đã có nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thiết thực các hoạt động nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020); tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội đảng các cấp hướng tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng, ngày 23/5, Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức chương trình hành trình về nguồn tại khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó với chủ đề "Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát giao thông tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ".

Trong chương trình, đoàn đã tổ chức dâng hương tại khu di tích mộ anh Kim Đồng và nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó. Đoàn đã đã đến thăm và được nghe cụ lão thành cách mạng Hoàng Thị Khìn dù đã 100 tuổi kể về ký ức về cô thiếu nữ Hoàng Thị Khìn 17 tuổi với nhiệm vụ làm liên lạc, nấu cơm cho Bác trong những ngày Bác sống và hoạt động cách mạng trong hang Cốc Bó năm xưa. Để ghi nhớ công ơn của cụ Hoàng Thị Khìn đoàn đã tặng 01 suất quà cho cụ. Kết thúc chương trình, đoàn đã tổ chức trồng cây lưu niệm tại vườn cây thanh niên tại khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Pác Bó.

CSGT Cao Bằng thăm, tặng quà cụ lão thành cách mạng Hoàng Thị Khìn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, qua đó tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy học và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh trong tuổi trẻ Phòng Cảnh sát giao thông.

Vi Thanh Bình