Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bến Tre: Giảm 9 người chết sau 10 ngày ra quân
Ngày đăng: 30/05/2020
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre cho biết: Qua 10 ngày ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông xảy ra 4 vụ làm 2 người chết, 2 người bị thương. So với thời gian liền kề giảm 6 vụ, giảm 9 người chết, tăng 2 người bị thương.

Lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã tổ chức 721 ca tuần tra kiểm soát giao thông với gầm 3.000 cán bộ, chiến sỹ tham gia, phát hiện lập biên bản vi phạm hành chính 1.560 trường hợp vi phạm, tạm giữ 24 xe ô tô, 841 xe mô tô 2 bánh, 85 phương tiện khác và  660 giấy tờ xe các loại.

Thông qua công tác tuần tra kiểm soát lực lượng CSGT phát hiện bên trong người 1 đối tượng có 3 ống nhựa màu trắng nghi là ma túy, 1 đối tượng vận chuyển 3 viên pháo hình cầu bàn giao cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Các hành vi vi phạm cụ thể như không có giấy phép lái xe 550 trường hợp; Không có Giấy đăng ký xe 182 trường hợp; vi phạm về nồng độ cồn 156 trường hợp; chạy quá tốc độ quy định 105 trường hợp; không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển 300 trường hợp; không đội mũ bảo hiểm giành cho người đi xe mô tô, xe máy 106 trường hợp; điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma túy 3 trường hợp…

Các lực lượng chức năng Công an tỉnh Bến Tre thực hiện kiểm soát phương tiện trên đường bộ.

Thượng tá Võ Văn Nghĩa, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cho biết: Qua những ngày đầu triển khai thực hiện kế hoạch nhìn chung dư luận và người tham gia giao thông rất đồng tình ủng hộ. Hiệu quả đã đạt được những kết quả như mong muốn, đó là đã giảm được 9 người chết do tai nạn giao thông. Để thực hiện có hiệu quả kế hoạch này trong thời gian còn lại Phòng Cảnh sát giao thông sẽ tiếp tục tập trung lực lượng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát trên các tuyến, địa bàn có tình hình trật tự an toàn giao thông phức tạp, thời gian thường xảy ra tai nạn để kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa hạn chế đến mức thấp nhất vi phạm pháp luật và tai nạn giao thông xảy ra, giữ vững ổn định an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh.

                                                                                                         Hữu Trí