Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Hải Phòng “bám đường” ngày nắng nóng
Ngày đăng: 02/07/2020
Giữa chảo lửa với nhiệt độ lên đến 40 độ của thời tiết khi thành phố Hải Phòng đang trong cao điểm mùa hè, để đảm bảo TATTGT trên những ngả đường, tại các ngã tư, lực lượng CSGT đường bộ - đường sắt Công an thành phố Hoa Phượng đỏ vẫn nỗ lực bám đường, bám tuyến, bám địa bàn làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, điều tiết giao thông vì bình yên trên những tuyến đường.

Vào những ngày nhiệt độ ngoài trời rất khắc nghiệt lên tới 38oC - 40oC, hàng trăm CBCS Phòng CSGT đường bộ - đường sắt vẫn chốt trực tại các nút giao thông trọng điểm của Thành phố vào những cung giờ cao điểm từ 6h30’ đến 8h và từ 16h đến 18h30’ hàng ngày, điển hình như: ngã tư Thành Đội, ngã tư An Dương, ngã tư Tam Kỳ… bên cạnh thời tiết nắng nóng là sự ô nhiễm về tiếng ồn, về khói bụi và khí thải. Có tận mắt chứng kiến mới thấu hiểu được sự vất vả của những chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ tại các nút giao thông trọng điểm của thành phố.

CBCS Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Hải Phòng điều tiết giao thông tại Ngã tư Thành Đội.

Do thời tiết nắng nóng nên một bộ phận người tham gia giao thông thường đi nhanh, không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông hoặc không dừng xe sát vạch dừng theo quy định mà chọn chỗ có bóng cây để dừng, tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc và va chạm tại các nút giao thông. Vì vậy, đề nghị người tham gia giao thông cần chú ý quan sát hệ thống đèn tín hiệu, dừng xe đúng vị trí, đi đúng làn đường, phần đường quy định… để góp phần đảm bảo giao thông được thông suốt, an toàn.                                                

Lâm Nguyên