Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT TT.Huế phòng chống cơn bão số 5, bảo đảm thông suốt trên mọi cung đường
Ngày đăng: 22/09/2020
Cơn bão số 5 đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung gây thiệt hại nặng cho nhiều tỉnh, thành.Thừa Thiên Huế cũng phải chịu ảnh hưởng của bão. Để đảm bảo thông suốt trên mọi cung đường cho người dân tham gia giao thông an toàn, thông suốt, lực lượng CSGT Thừa Thiên Huế đã chủ động, triển khai nhiều biện pháp phòng chống bão lũ, giảm nhẹ hậu quả của thiên tai.

Từ ngày 18/9, bão số 5 đã đổ bộ vào các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng..., sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và liên tục gây mưa trên diện rộng. 

Thừa Thiên Huế là địa phương chịu ảnh hưởng của bão, trên đường rất nhiều cây xanh ngã, đổ nguy hiểm cho người tham gia giao thông và gây ùn tắc cục bộ. Lực lượng CSGT đã triển khai cắt, thu gọn cây đổ ngã để giao thông được thông suốt.

Chia sẻ nhanh một bác tài cho biết, cảm ơn hành động đẹp của các đồng chí CSGT, nếu không có các đồng chí thì khi tham gia giao thông gặp tình cảnh như vậy một mình mình và không có dụng cụ hỗ trợ mình cũng không biết làm thế nào vì có những cây to, chắn ngang đường gây cản trở giao thông. Nhờ các đồng chí CSGT mà nhiều tuyến đường được thông suốt, người tham gia giao thông được an toàn, nhanh chóng trở về với gia đình.

Hình ảnh lực lượng CSGT Thừa Thiên Huế kịp thời cưa cây, dọn dẹp đường phố thông suốt, an toàn đã để lại được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân. 

Ngay khi nắm bắt các điểm đường có sự cố cây đổ chắn lối đi, CSGT đã có mặt.

 

 

 

 

...Cưa cắt cây đổ.

 

 

Nhanh chóng nhất giải phóng cây đổ, thông đường.

 

Không nề hà việc nặng nhọc, miễn là đảm bảo an toàn cho nhân dân đi lại.

Trần Hà Quý Nhân - Nguyễn Tuân