Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Hải Phòng đẩy mạnh tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh THPT
Ngày đăng: 13/10/2020
Gần 2000 cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú vừa được cán bộ Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng tuyên truyền về an toàn giao thông.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT, đặc biệt là các nhóm đối tượng như học sinh , sinh viên nhân dịp đầu năm học mới, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và một số kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho hơn 2000 giáo viên, học sinh trường THPT Trần Phú tại buổi lễ chào cờ đầu tháng 10/2020.

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe báo cáo viên truyền đạt các kiến thức  cơ bản về tình hình giao thông của thành phố, các quy định của Luật giao thông đường bô, những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông. Ngoài ra, cán bộ tuyên truyền còn giới thiệu cho các em học sinh các loại biển báo giao thông, kỹ năng điều khiển phương tiện, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định.

Ban tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh.

Với cách truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu, đa dạng hóa biện pháp, đổi mới về nội dung và hình thức tuyên truyền bằng trực quan sinh động, sát với tình hình thực tế, cán bộ Đội CSGT số 1 đã giúp cho giáo viên và học sinh nhà trường nắm bắt được những kiến thức cơ bản, cách xử lý các tình huống trên đường để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

    Lâm Nguyên