Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Tài xế chở người trên thùng xe tải đi ăn cưới bị xử lý
Ngày đăng: 15/10/2020
Dựa trên những hình ảnh đăng tải trên phương tiện thông tin đại chúng, Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa xác minh, phạt vi phạm hành chính đối với tài xế xe tải chở người trên thùng xe trái quy định.

Theo đại diện Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vào ngày 26/9, một diễn đàn mạng xã hội lớn về an toàn giao thông có đăng hình ảnh một xe tải biển số: 88C-127.31 chở người trên thùng xe trái quy định và được cho rằng đang lưu thông trên Quốc lộ 2C.

Hình ảnh khiến cộng đồng "phẫn nộ".

Sau thời gian xác minh, đơn vị đã mời tài xế vi phạm đến để làm việc. Tại trụ sở cơ quan Công an, tài xế được xác đinh là Nguyễn N. G. (44 tuổi), thường trú tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Tài xế G. khai nhận, vào khoảng 19h30’ ngày 26/9, anh này điều khiển xe ô tô tải biển số  88C-127.31 chở người đi ăn cưới tại huyện Vĩnh Tường. “Hình ảnh vi phạm của tôi tại km 12+300 trên Quốc lộ 2C thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Phúc. Tôi xin chấp hành và nộp phạt theo đúng quy định với hành vi vi phạm”, tài xế G. thông tin đồng thời ký vào biên bản xử phạt.

Tài xế Nguyễn N. G. thừa nhận hành vi vi phạm.

Với hành vi vi phạm chở người trên thùng xe, theo quy định của của Nghị định 100, tài xế Nguyễn N. G. sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng; tước giấy phép lái xe từ 1-3 tháng.

Minh Hải