Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Ảnh hưởng bão số 9, Quốc lộ 1 ùn tắc CSGT mang cơm miễn phí cho tài xế, hành khách
Ngày đăng: 28/10/2020
Thực hiện phương án phân luồng từ xa, ngăn chặn người và phương tiện lưu thông vào vùng bão số 9 đổ bộ, tại Thừa Thiên Huế đã xảy ra ách tắc cục bộ, Phòng CSGT Công an tỉnh đã cùng nhân dân ven tuyến mang cơm ủng hộ miễn phí cho tài xế, hành khách và hướng dẫn các phương tiện đậu đỗ trật tự.

Tuyến QL 1A đoạn qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thừa Thiên- Huế đang bị ùn tắc kéo dài hơn 4 km do ảnh hưởng của cơn bão số 9. Ước tính có đến hơn 400 phương tiện bị mắc kẹt tại đây.

Lực lượng CSGT thuộc trạm CSGT Phú Lộc, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với chính quyền và bà con nhân dân tại địa phương tổ chức điều tiết giao thông, xếp xe dừng lại tránh trú bão trật tự, đảm bảo an toàn và phát cơm, nước uống miễn phí.

Phát cơm, nước miễn phí cho lái xe bị "mắc kẹt" do ảnh hưởng bão số 9.

Hiện tại trên địa bàn thị trấn Lăng Cô nói riêng và địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung đang có mưa nặng hạt và sức gió mạnh nhất cấp 12-13, giật cấp 15. Để đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao giao thông, Cục CSGT đề nghị người và các phương tiện giao thông không đi vào các vùng từ Đà Nẵng đến Phú Yên.

Lực lượng CSGT Công an các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa huy động thường trực 100% quân số và túc trực 24/24h để sẵn sàng lực lượng, phương tiện, kịp thời triển khai công tác ứng phó khi có yêu cầu.

Đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cán bộ, chiến sĩ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng chống bão, lũ; chủ động phương án hướng dẫn, phân luồng, kiểm soát phương tiện giao thông hoạt động tại các khu vực được dự báo ảnh hưởng của bão và mưa lũ đảm bảo an toàn.

CSGT cắt cây bị bão đổ, thông đường bảo đảm ATGT.

Đến 16h chiều nay, các phương tiện vẫn dừng, chưa di chuyển do tình hình thời tiết phức tạp. Đoàn xe dừng trên tuyến QL1 kéo dài hơn 10km, chia làm 2 đoạn: đoạn 1 từ Nam đèo Phú Gia đến km 894, đoạn 2 từ Bắc đèo Phú gia đến km 862. Lượng phương tiện "mắc kẹt" do ảnh hưởng của bão số 9 ước tính trên 1200 phương tiện.

Trạm CSGT Phú Lộc đang tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương và nhân dân ven đường cứu trợ thực phẩm cho tài xế và hành khách trên xe trong bữa tối nay.

ĐQ - Đình Hiếu

Clip CSGT cùng nhân dân phát cơm, nước miễn phí cho tài xế: