Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát giao thông đường sắt hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do bão lũ
Ngày đăng: 06/11/2020
Với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ chiến sĩ Đội 3, Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt thuộc Cục CSGT vừa tham gia phòng chống bão, lũ vừa kêu gọi xã hội hóa ủng hộ kinh phí để hỗ trợ bà con bị thiệt hại vùng bão, lũ vừa qua.

Ngay sau khi vừa căng mình chống cơn bão số 9, được sự nhất trí của Lãnh đạo Cục CSGT và Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, Đội 3 đường sắt đã bố trí 1 đoàn công tác do đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Hùng, Đội trưởng phụ trách phối hợp với các mạnh thường quân tiến hành trực tiếp trao tặng gần 100 suất quà trị giá 500 ngàn cho bà con nhân dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và tỉnh Quảng Bình.

Tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, được sự phối hợp của anh Trần Văn Kiểm, chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã, đoàn đã trao tặng động viên đúng đối tượng khó khăn, tạo nguồn động viên bà con sau này. Tại UBND xã Gia Ninh thuộc huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, đoàn đã cùng đồng chí Nguyễn Ngọc Do, bí thư Đảng ủy xã trao tận tay món quà cho bà con khó khăn của xã.

Trước đó Đội cũng đã hỗ trợ đoàn nhà báo TPHCM trao tặng 1.000 suất quà cho bà con tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Trong dịp bão số 9 đổ bộ vào miền Trung, đồng chí Trung tá Trần Hải Hoàng, Phó đội trưởng cũng đã hỏi thăm, động viên gia đình bà Đời là gia đình bị mù 4 thế hệ,đây là gia đình có căn nhà đã được anh cùng bạn bè hỗ trợ để xây dựng lại từ năm ngoái thông qua chương trình "Hát mãi ước mơ" trên HTV7. Được biết thời gian vừa qua đồng chí Hoàng thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện đến với học sinh vùng cao cũng như nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Cán bộ chiến sĩ Đội 3 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hỗ trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai.

Hy vọng với những hoạt động thiết thực, cùng những món quà bé nhỏ cũng giúp cho bà con vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. Trong thời gian qua, ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị thì cán bộ chiến sĩ Đội 3 cũng đã làm tốt công tác dân vận, có nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa. Đây cũng là những hoạt động để xây dựng hình ảnh người CSGT gần gũi, thân thiện, vì nhân dân phục vụ trong lòng người dân.

Đăng Tuấn