Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nữ Trung tá CSGT trao trả tài sản cho người dân
Ngày đăng: 03/12/2020
Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh cán bộ Đội Đăng ký và Quản lý phương tiện, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) ,Công an TP Hà Nội vừa tiến hành trao trả lại hơn 10 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân quan trọng cho anh Đỗ Vũ Hùng trú tại xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Theo đó, ngày 28/11 anh Đỗ Vũ Hùng có đến cơ sở đăng ký xe số 3, Đội Đăng ký và Quản lý phương tiện, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) ,Công an TP Hà Nội để làm thủ tục nhận đăng ký phương tiện cấp mới tuy nhiên do sơ xuất đã làm rơi chiếc ví cầm tay bên trong có nhiều tiền mặt và các giấy tờ nhân thân quan trọng. Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh trong khi làm nhiệm vụ tiếp dân tại trụ sở đơn vị đã phát hiện tiền và số giấy tờ trên và bằng công tác nghiệp vụ nhanh chóng rà soát, xác minh được chủ nhân của chiếc ví và chủ động liên lạc mời anh Hùng lên trụ sở đơn vị để nhận lại tài sản nguyên vẹn.

Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh trao trả lại tài sản cho Đỗ Vũ Hùng.

Anh Hùng cho biết sau khi phát hiện mất ví anh có đi tìm nhưng không thấy, đang hoang mang vì mất nhiều giấy tờ quan trọng, đáng chú ý trong đó có một số thẻ ngân hàng có giá trị lớn trong tài khoản nếu chẳng may vào tay người có mục đích xấu thì sẽ rất lo ngại. Rất may mắn đã nhận được tin báo từ đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh cho biết đã tìm được tài sản của mình.

Cảm kích trước việc làm của Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh, anh Hùng đã viết thư cảm ơn gửi tới cá nhân đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh nói riêng và lãnh đạo Công an TP Hà Nội cũng như lãnh đạo Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội nói chung đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giúp đỡ nhân dân trong mọi hoàn cảnh!

Lệ Quyên