Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT bắt gọn tên cướp mang theo hung khí
Ngày đăng: 03/12/2020
Sau khi cướp điện thoại của người đi đường, đối tượng mặc trang phục xe ôm công nghệ đã rút gậy ba khúc cùng dao đe doạ những ai tiến tới. Sau khi chạy được một đoạn đối tượng bị cảnh sát bắt giữ.

Chiều ngày 1/12, tại nút giao thông Đại lộ Thăng Long - Phạm Hùng, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã khống chế thành công tên cướp manh động, có hung khí.

Đại úy Phạm Quang Hưng, cán bộ Đội CSGT số 6 cho hay, khi tổ công tác đang phân luồng, hướng dẫn giao thông ở ngã tư này thì nghe tiếng tri hô "cướp cướp". Nhìn về phía có tiếng hô, Tổ công tác thấy một người đàn ông đội MBH, mặc áo xe ôm công nghệ chạy từ hướng Đại lộ Thăng Long về hướng Trần Duy Hưng.

"Ngay lập tức, tôi và người cùng ca trực là Đại úy Nguyễn Gia Long đuổi theo và đã khống chế được tên cướp", Đại úy Hưng cho biết.

Tại hiện trường bị hại được xác định là anh Phạm Đức Thịnh (sinh năm 1984, ở huyện Nam Trực, Nam Định). Anh Thịnh cho biết, khi đang ngồi bắt xe tại Đại lộ Thăng Long về Hải Phòng thì bị đối tượng này lao vào cướp điện thoại. Khi mọi người tri hô đối tượng này đã dùng con sắt ba khúc vụt anh Thịnh và rút dao doạ mọi người rồi tháo chạy. 

Tại chốt trực của Tổ công tác Đội CSGT số 6, tên cướp khai nhận là Nguyễn Văn Dương (SN 1987, ở Hòa Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng). Dương khai là xe ôm công nghệ và đang thuê trọ ở phường Giang Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Thiếu tá Phạm Văn Chiến, Đội trưởng Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho hay, hiện đơn vị đã bàn giao Nguyễn Văn Dương cho Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định.

Minh Hải