Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Quảng Bình mang hơi ấm cho trẻ em vùng cao xã biên giới Trường Sơn
Ngày đăng: 10/12/2020
Với tinh thần “lá lành đàm lá rách”, “ tương thân tương ái” Trong thời gian qua Hội phụ nữ và chi đoàn thanh niên phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức nhiều đợt quyên góp vận động các đoàn viên, hội viên cùng chung tay chia sẽ những khó khăn để mang đến những mùa đông ấm áp cho trẻ em ở các bản nghèo, vùng cao.

Trong những ngày cuối năm rét buốt vượt gần 200km từ thành phố Đồng Hới đại diện các hội viên, đoàn viên đã có dịp đến với các điểm trường mầm non như Cây Sú, Cổ Tràng, Tiên Sơn…vv thuộc địa bàn xã biên giới Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Người dân ở đây chủ yếu thuộc dân tộc Bru Vân Kiều sinh sống trải dài trên những cánh rừng bạt ngàn Trường Sơn hùng vĩ. Sau đợt lũ lịch sử vừa qua người dân ở đây đã khó khăn lại càng chồng chất khó khăn.

Trong cái gió lạnh cắt da, cắt thịt của mùa đông, nhiều em học sinh vẫn phong phanh một, hai cái áo mỏng. Những đôi chân trần lấm lem bùn đất tím tái trong cái gió rét. Nhìn các em trong chúng tôi ai cũng ngấn lệ, chạnh lòng. Với hi vọng những món quà tuy nhỏ nhoi những sẽ góp phần nào vơi bớt khó khăn giúp những “ mầm xanh” nơi có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục vững bước đến trường.

Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình chung tay chia sẽ những khó khăn để mang đến những mùa đông ấm áp cho trẻ em ở các bản nghèo, vùng cao.

Tại đây đoàn công tác đã ủng hộ hơn 100 cái chăn ấm, 03 cái ti vi tổng giá trị phần quà hơn 30 triệu đồng. Những suất quà đã thắp lên ngọn lửa của tình yêu thương, sẽ chia ấm áp đối với nhà trường, học sinh và đồng bào nghèo vùng sâu, vùng cao.

                                                       Thanh Hải