Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Trung úy CSGT kịp thời hiến máu cứu người
Ngày đăng: 28/02/2021
Khi biết tin một học sinh lớp 6 bị tai nạn mất nhiều máu, nguy hiểm đến tính mạng cần truyền máu gấp, một Trung úy CSGT Công an huyện Bắc Yên (Sơn La) đã kịp thời hiến máu giúp em học sinh này qua cơ nguy kịch.

Theo thông tin từ Công an huyện Bắc Yên, Sơn La cho biết, vào vồi 14h40 ngày 24/2, em Mùa A Ly (học sinh lớp 6 trường PTDT bán trú THCS-TH xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) trên đường đến trường thì không may bị tai nạn. Em Ly sau đó được người dân đi cấp cứu và đã được các cán bộ Trạm y tế xã Háng Đồng tiến hành sơ cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương nặng bị mất máu nhiều, khiến em Ly buộc phải chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Yên để cứu chữa. Tại đây, các bác sỹ cho biết em Mùa A Ly bị dập lá lách và chảy máu nhiều nguy hiểm đến tính mạng cần truyền máu gấp.

Trung úy Trương Đức Huy hiến máu kịp thời giúp học sinh lớp 6 qua cơn nguy kịch.

Nhận được thông tin trên, đồng chí Trung úy Trương Đức Huy, cán bộ Đội CSGT-TT Công an huyện Bắc Yên đang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông tại tỉnh lộ 112 đã nhanh chóng có mặt hiến máu kịp thời cứu giúp em Mùa A Ly qua cơn nguy kịch.

Minh Hải