Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đắk Nông vượt hàng chục km giúp cô gái tìm lại số tiền hơn 100 triệu đồng để quên
Ngày đăng: 23/03/2021
Nhận được tài sản, chị Huyền vui mừng, xúc động trước tinh thần làm việc đầy nhiệt tình và trách nhiệm của các anh CSGT Đắk Nông đã không quản ngại đêm tối kiểm soát xe ô tô khách để giúp tôi tìm lại số tiền hơn100 triệu đồng tôi để quên.

Khoảng 18h30 phút ngày 22/3, trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh khu vực xã Trường Xuân huyện Đắk Song, Đội CSGT Đường bộ số 3 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông nhận được tin báo của chị Mã Thị Huyền sinh năm 1993 có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Đức An huyện Đắk Song về việc đã để quên một giỏ sách có chứa số tiền khoảng 100 triệu đồng trên xe ô tô khách Hòa Hiệp chạy tuyến Buôn Hồ Đắk Lắk đi các tỉnh miền Tây sau khi xuống xe tại UBND xã Trường Xuân.

Chị Huyền xúc động nhận lại số tiền để quên trên xe khách.

Ngay lập tức tổ tuần tra đã nhanh chóng liên hệ cho các chốt kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh rà soát các phương tiện xe khách đi từ hướng Đắk Lắk về Bình Phước, đồng thời bố trí 02 cán bộ chở chị Huyền đuổi theo ô tô khách.

Đến khoảng 20giờ cùng ngày tại Km 1946 xã Đắk ru huyện Đắk R’lấp, lực lượng CSGT Đắk Nông đã phát hiện và dừng xe ô tô khách mang biển kiểm soát 51B – 01563 do tài xế Phạm Thanh Trung sinh năm 1975 quê ở Đồng Tháp điều khiển giống đặc điểm như tin báo của chị Huyền. Đồng thời yêu cầu tài xế xe ô tô khách phối hợp kiểm tra, phát hiện trên xe có một giỏ sách màu đen có chứa số tiền trên và tổ chức trao trả cho chị Huyền.

Nhận được tài sản mình để quên trên xe, chị Huyền xúc động cho biết “Tôi rất là vui mừng, xúc động trước tinh thần làm việc đầy nhiệt tình và trách nhiệm của các anh CSGT Đắk Nông đã không quản ngại đêm tối kiểm soát xe ô tô khách để giúp tôi tìm lại số tiền hơn100 triệu đồng tôi để quên trên xe khách. Đồng thời còn chở tôi vượt hàng chục km để đến tận xã Đắk Ru huyện Đắk R’lấp để nhận lại số tiền trên. Đây là số tiền tôi thu hộ lệ phí căn cước công dân cho Bưu điện trong ngày làm việc tại thị trấn Đức An huyện Đắk Song, cám ơn các anh đã vì nhân dân phục vụ ".

Phương Thanh