Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Chiến sĩ CSGT Trạm Đa Phước hỗ trợ đưa người bệnh đến bệnh viên cấp cứu
Ngày đăng: 02/04/2021
Trong lúc làm nhiệm vụ, chiến sĩ CSGT Trạm Đa Phước (TPHCM) sử dụng mô tô đặc chủng mở đường đưa chiếc xe ô tô cá nhân chở một người bệnh nguy kịch thoát kẹt xe để đến BV cấp cứu.

Ngày 28/3, Tổ Tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Đa Phước, Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP Hồ Chí Minh gồm đ/c Thiếu tá Dương Văn Hiền (Tổ trưởng), đ/c Đại úy Trần Xuân Sang, đ/c Trung úy Đặng Trọng Anh được phân công thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát kéo giảm tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 50 từ 14h đến 18h00.

Đại úy Trần Xuân Sang đang chuẩn bị ra giao lộ thực hiện nhiệm vụ.

                                                                 

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, khi đang thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Nguyễn Văn Linh + Quốc lộ 50 thì bất ngờ có 01 xe ô tô màu trắng hướng lưu thông từ Long An về Tp. Hồ Chí Minh ghé vào và nhờ đồng chí Sang hỗ trợ đưa người đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Quan sát bên trong xe ô tô, đồng chí Sang thấy có 01 người đàn ông trung niên khoảng 50 tuổi đang có dấu hiệu rất mệt, thở dốc. Nhận định với tình trạng sức khỏe của người đàn ông này nếu không được đưa đến bệnh viện kịp thời thì có thể ảnh hưởng đến tình mạng.

Thời điểm xảy ra sự việc là vào giờ cao điểm, tình hình giao thông phức tạp, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông ngày càng đông. Không do dự, đ/c Sang đã báo cáo với Ban Chỉ huy Trạm CSGT Đa Phước, Tổ trưởng Tổ Tuần tra kiểm soát và nhanh chóng điều khiển xe mô tô đặc chủng mở đèn ưu tiên để mở đường tạo điều kiện thuận lợi cho xe ô tô chở người bệnh có thể đến bệnh viện trong thời gian sớm nhất. Hai đồng chí còn lại trong Tổ Tuần tra kiểm soát tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch đã phân công.

Trên mỗi nẻo đường dù nắng hay mưa, hình ảnh của những đồng chí CSGT không chỉ nhằm góp phần bảo đảm TTATGT mà còn luôn là người đồng hành, sẵn sàng có mặt để giúp đỡ người dân khi gặp khó khăn. Với những cố gắng và nỗ lực của lực lượng CSGT trong quá trình thực hiện, rất mong sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của người dân, qua đó giúp cho lực lượng CSGT hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn Văn Quới

Các tin khác liên quan