Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Xử lý nhóm "trẻ trâu" uống rượu, đua xe tại huyện Mê Linh
Ngày đăng: 07/04/2021
Thông tin từ Công an huyện Mê Linh, Hà Nội, vừa qua lực lượng Công an huyện Mê Linh bắt nhóm 13 "trẻ trâu" tụ tập uống rượu, không đội MBH đua xe trên địa bàn.

Ngày 06/4, Công an huyện Mê Linh (TP Hà Nội) cho biết, nhóm 13 "trẻ trâu" bị bắt giữ vì tụ tập đua xe sau khi uống rượu đều dưới 16 tuổi. Khi bắt giữ, cảnh sát kiểm tra đo nồng độ cồn, có trường hợp vi phạm tới gần 0,4 miligam/lít khí thở.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 20h30 ngày 31/3, trong khi thực hiện tuần tra kiểm soát tại trục đường Quốc lộ 23B thuộc địa phận thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, Tổ công tác của Công an huyện Mê Linh đã phát hiện 1 nhóm thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện tụ tập thành đoàn, gây mất trật tự công cộng.

Lực lượng CSGT làm việc với nhóm đối tượng trên.

Ngay sau đó, Tổ công tác đã triển khai đội hình chặn giữ nhóm đối tượng, tạm giữ 13 phương tiện. Công an huyện Mê Linh đã lập biên bản 13 trường hợp với các lỗi: không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; không có gương chiếu hậu; không có giấy phép lái xe; không có đăng ký xe; điều khiển xe nồng độ cồn từ 0,25 đến dưới 0,4mlg/l khí thở; điều khiển xe mô tô dung tích trên 50cm3 khi chưa đủ tuổi...

Hiện Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý nhóm thanh thiếu niên vi phạm này theo đúng quy định pháp luật.

 

Văn Huế, lệ Quyên