Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT - TT giúp đỡ người dân hoàn thành cách ly về nhà
Ngày đăng: 30/07/2021
Lực lượng CSGT - Trật tự Công an huyện Phú Tân, An Giang trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện và giúp đỡ 2 người phụ nữ và 2 trẻ em vừa hoàn thành thời gian cách ly về nhà an toàn.

Vào hồi 19 giờ 30 phút tối 28-7, lực lượng CSGT - Trật tự Công an huyện Phú Tân (An Giang) tổ chức tuần tra kiểm soát đảm bảo thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, không ra đường từ 18 giờ cho đến 5 giờ sáng hôm sau. Khi đến ngã tư bến xe Phú Tân, lực lượng thì phát hiện 2 người phụ nữ và 2 trẻ em đi cùng một xe máy nên tiến hành ra hiệu lệnh dừng phương tiện.

Bốn trường hợp vừa hoàn thành cách ly.

Qua kiểm tra, những người trên khai nhận vừa hoàn thành cách ly y tế tập trung tại huyện Chợ Mới, đang trên đường đi về quê ở huyện Châu Phú. Tuy nhiên, khi đến phà Năng Gù thì hơn 18 giờ, phà đã ngưng hoạt động nên đành tìm nơi tá túc qua đêm nhưng không tìm được chỗ. Trong lúc cả 4 người đang di chuyển thì bị lực lượng tuần tra kiểm soát phát hiện. 

Nhận thấy 4 người trên đều có lai lịch rõ ràng và đã xuất trình được giấy xác nhận hoàn thành cách ly y tế tập trung theo quy định nên tổ công tác đã báo cáo, tham mưu lãnh đạo công an huyện đề xuất quản lý bến phà Năng Gù giúp đỡ, đồng thời dẫn đường cho 4 người trên xuống phà, qua bờ huyện Châu Phú để về nhà an toàn.

HL