Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Giúp đỡ cụ ông bị lạc đường về nhà an toàn
Ngày đăng: 23/08/2021
Cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội đưa cụ ông bị lạc về nhà an toàn trong thời điểm giãn cách xã hội.

Khoảng 9h30 phút ngày 20/8, tổ công tác thuộc  Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội gồm Thiếu tá Nguyễn Duy Khánh - tổ trưởng, Thiếu tá Nguyễn Việt Anh, Thượng uý Nguyễn Tiến Hà và Thượng uý Nguyễn Văn Thắng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Hùng (Hà Nội) thì phát hiện một cụ ông đang đạp xe trên đường với vẻ mặt thất thần, luôn quan sát tìm xung quanh. Khi tiến lại hỏi han phát hiện cụ ông đã bị lạc đường và không nhớ đường để đi về nhà.

Các chiến sĩ Đội CSGT số 6 đưa cụ ông về đơn vị để tinh thần được ổn định.

Tổ công tác lập tức hỏi han, đưa cụ ông về đơn vị nghỉ ngơi, ổn định tinh thần đồng thời tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác minh nhanh thông tin địa chỉ của cụ ông.

Sau khi có địa chỉ, tổ công tác đã cử Thiếu tá Nguyễn Việt Anh, Thượng uý Nguyễn Tiến Hà đảm nhận sử dụng xe tải đưa cụ về nhà tại phường Ngọc Khánh quận Ba Đình. Trước khi lên xe, cụ đã được đơn vị trao tặng một thùng mì và nước uống.

Nhận lại bố từ tay các chiến sĩ Đội CSGT số 6, gia đình chị Phong con gái cụ không giấu được sự vui mừng xúc động. Chị cho biết do tuổi cụ đã cao nên nhiều khi đi ra ngoài thường xuyên quên mất đường về nhà.

Gia đình chị Phong không giấu được sự vui mừng xúc động.

Thay mặt gia đình, chị Phong gửi lời cảm ơn tới anh em trong tổ công tác và toàn thể lực lượng CSGT Công an TP Hà Nội đã tạo mọi điều kiện, giúp đỡ người dân khi gặp khó khăn. Chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chung tay cùng nhân dân và chính quyền Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh.

Lệ Quyên, Hùng Nguyễn