Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Công an Đà Nẵng hướng dẫn việc cấp, kiểm soát thẻ nhận diện tham gia giao thông
Ngày đăng: 01/09/2021
Công an Đà Nẵng cho biết đã có hướng dẫn việc cấp, kiểm soát thẻ nhận diện tham gia giao thông của người dân khi vào thành phố tiếp tục thực hiện các biện pháp mạnh để chống dịch.

Theo đó, các phương tiện đi ngang qua địa bàn thành phố Đà Nẵng: kiểm tra hiệu lực của mã QR Code "luồng xanh", còn hiệu lực thì cấp "Phiếu kiểm soát phương tiện không vào thành phố" và cho qua.

Nếu các phương tiện không có mã QR Code "luồng xanh" hoặc mã QR Code hết hiệu lực thì khai báo y tế, đo thân nhiệt, viết cam kết đi ngang qua địa bàn, không dừng, nghỉ dọc đường.

CSGT kiểm soát các phương tiện trên địa bàn thành phố.

Phương tiện đi vào địa bàn thành phố: Lực lượng chức năng sẽ kiểm tra mã QR Code "luồng xanh" xem lộ trình có được phép đi vào địa bàn hay không: nếu có lộ trình đi vào Đà Nẵng thì tiến hành test nhanh SARS-CoV-2, khai báo y tế tại các chốt, cấp "Phiếu kiểm soát phương tiện ra, vào thành phố"…; nếu không có lộ trình vào thành phố hoặc không có mã QR Code "luồng xanh" thì yêu cầu quay đầu. Các phương tiện đi không đúng tuyến thì xử lý theo quy định, yêu cầu quay đầu.

Tất cả người dân khi đi vào thành phố phải được tiến hành test nhanh SARS-CoV-2 tại các chốt hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-time PCR hoặc test nhanh tại Đà Nẵng trong vòng 72 giờ.

Lâm Khánh