Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn online
Ngày đăng: 15/09/2021
Trải qua tuần học đầu tiên của năm học 2021-2022, thầy trò trường Lê Quý Đôn, Tp.Hải Dương bắt đầu tuần học thứ 2 bằng tiết sinh hoạt dưới cờ qua Microsoft Teams. Tại chương trình lực lượng CSGT Công an tỉnh Hải Dương đã hướng dẫn các em học sinh các quy tắc giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ, các đồng chí cán bộ CSGT Công an tỉnh Hải Dương đã có những chia sẻ hữu ích về việc tham gia giao thông nói chung và việc thực hiện an toàn giao thông trong học đường nói riêng.

Chủ đề “Văn hoá giao thông - Phong cách của bạn” đã hoàn toàn chinh phục thầy cô giáo và các em học sinh bởi những chỉ dẫn cụ thể, những minh họa sinh động, những hình ảnh video chân thực từ đời sống để giúp các em học sinh nắm được các quy định của Luật giao thông đường bộ và các kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

CSGT Hải Dương hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn Online

Thông qua những hướng dẫn của các lực lượng CSGT, hi vọng mỗi em học sinh sẽ là những công dân mẫu mực khi tham gia giao thông, vừa đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người khác, vừa góp phần tích cực xây dựng văn hoá giao thông trong cộng đồng.

Vân - Tuân