Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT Hà Nội hỗ trợ nhân dân hồi hương tránh dịch an toàn
Ngày đăng: 11/10/2021
Chi đoàn Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6, Phòng CSGT Hà Nội đã hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân trên đường hồi về quê tránh dịch khi đia qua địa bàn TP Hà Nội.

Ngày 8/10 sau khi tiếp nhận 500 chai sữa từ một mạnh thường quân trên địa bàn TP Hà Nội tặng cho chốt kiểm soát dịch số 17 tại đầu cầu Trung Hà, Chi đoàn thanh niên Đội CSGT số 6 cùng các cán bộ trong tổ công tác kiểm dịch đã tổ chức trao tặng lại cho những người dân di cư từ các tỉnh phía Nam đi qua cầu Trung Hà để về Phú Thọ, Yên Bái…

Tặng nhu yếu phẩm cho người dân trên đường hồi hương về quê.

Món quà nhỏ từ các chiến sĩ CSGT trong thời tiết nắng nóng hôm nay như xua tan đi mệt mỏi, tiếp thêm sức lực cho rất nhiều người để họ tiếp tục cuộc hành trình đã kéo dài hàng nghìn cây số trở về quê mong được sống một cuộc sống bình an, yên ổn.

Gần 1 tuần trở lại đây, tại 22 chốt kiểm soát dịch cửa ngõ, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận, đón dẫn hàng nghìn người dân từ các tỉnh phía Nam có lộ trình đi qua Thủ đô để về các tỉnh. Người dân đều nhận được sự hỗ trợ tích cực từ lực lượng chức năng như: nước uống, xôi, sữa, bánh mì… phụ nữ, người già, trẻ nhỏ được bố trí xe ô tô vận chuyển…

Thời gian qua Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận, đón dẫn hàng nghìn người dân từ các tỉnh phía Nam có lộ trình đi qua Thủ đô để về quê.

Trong hoàn cảnh ngặt nghèo, nghĩa tình của chiến sĩ Công an và nhân dân càng trở nên ấm áp, nhân văn, thể hiện rõ tinh thần dân tộc của người dân Việt Nam. 

Hùng Nguyễn, Lệ Quyên