Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
TP Hồ Chí Minh tạm ngưng triển khai các chốt kiểm soát ra vào thành phố
Ngày đăng: 01/11/2021
Từ 18h00 ngày 26/10, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh tạm ngưng thực hiện kiểm soát tại 12 chốt, trạm cửa ngõ ra, vào Thành phố.

Theo đó, các đơn vị thuộc Phòng tiến hành rà soát, bàn giao các trang thiết bị, đồng thời liên hệ Trung tâm quản lý hạ tầng giao thông đô thị - Sở GTVT TP để thực hiện công tác di dời, lắp đặt các dải phân cách cứng đã và đang được tháo dỡ về vị trí trước đây để đảm bảo an toàn cho các người và phương tiện tham gia giao thông. Bên cạnh đó, các đơn vị thuộc Phòng tiếp tục thực hiện công tác tuần tra kiểm soát lưu động, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định công tác phòng, chống dịch tại các khu vực bến xe, ga tàu, các tuyến đường vận chuyển hàng hóa, hành khách liên tỉnh; kiểm tra hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, xử phạt vi phạm với các lỗi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông đặc biệt là vi phạm nồng độ cồn đối với người lưu thông theo quy định.

TP Hồ Chí Minh tạm ngưng triển khai các chốt kiểm soát ra vào thành phố từ 18h00 ngày 26/10

Sau giãn cách xã hội, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng, do đó, mọi người dân khi tham gia giao thông cần lưu ý, ngoài việc tuân thủ các quy định của pháp luật trong đảm bảo trật tự, an toàn giao thông thì cần thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của cơ quan y tế, của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trong phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thực hiện nghiêm “Nguyên tắc 5K” hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của dịch bệnh tới cộng đồng.

Nguyễn Văn Bình