Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hà Nội đưa cụ già 87 tuổi đi lạc trên đường về nhà an toàn
Ngày đăng: 15/11/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hà Nội ngày 15/11 thông tin, đơn vị trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện và giúp đỡ đưa cụ ông 87 tuổi bị lạc đường về tỉnh Thái Bình an toàn.

Theo đó,  ngày 10/11 Thượng úy Nguyễn Đức Sơn đang làm nhiệm vụ trực ban tại đơn vị (Đội CSGT số 10, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thì có một người dân dẫn theo một cụ già có biểu hiện đi lạc đường vào trình báo.

Sau khi tiếp nhận, thấy cụ ông có vẻ mệt mỏi, Thượng úy Nguyễn Đức Sơn đã mua nước và bánh mì cho cụ ăn, chờ cụ ổn định tinh thần, từ các các thông tin ít ỏi cụ nhớ được Thượng úy Sơn đã tìm cách xác minh về địa chỉ nơi ở và liên lạc được với gia đình cụ tại thôn Hạ Đồng, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Thượng úy Nguyễn Đức Sơn giúp cụ ông ổn định lại tinh thần và sức khỏe tại đơn vị.

Đến khoảng 20h cùng ngày, Thượng úy Sơn đã cùng các đồng chí trong đơn vị đưa cụ ra bến xe và mua vé và gửi nhà xe đưa đến địa chỉ nơi con gái cụ đang chờ đón.

Hiện tại cụ đã về nhà an toàn, con gái cụ cho biết cụ tên là Lê Thanh Xuân sinh năm 1934, cụ lên Hà Nội để thăm bạn bè đồng ngũ là những người cựu chiến binh. Tuy nhiên do tuổi cao trí nhớ kém cụ đã đi lạc. May mắn đã được người dân và các chiến sĩ CSGT đội 10 phát hiện giúp đỡ.

Cảm kích và xúc động trước việc làm của các chiến sĩ CSGT, gia đình cụ Xuân đã gửi bức thư cảm ơn tới Thượng úy Sơn nói riêng và toàn thể Đội CSGT số 10 và lực lượng CSGT nói chung đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm giúp đỡ người dân trong mọi hoàn cảnh.

Hùng Nguyễn, Duy Hoàng