Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Phạt 5,9 triệu đồng cho hành vi “bốc đầu” xe mô tô
Ngày đăng: 10/12/2021
Sau khi xác minh, làm rõ hình ảnh 2 nam thanh niên điều khiển xe mô tô bằng một bánh, tháo biển kiểm soát trên tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới (Bắc Kạn), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Công an huyện Phú Lương đưa ra hình thức xử lý đối với các đối tượng vi phạm.

Hai đối tượng có hành vi trên được xác định là Phùng Văn Long (sinh năm 2005), trú tại xóm Ao Cống, xã Phú Đô và Trần Văn Dũng (sinh năm 2006), trú tại xóm Pháng 2, xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Theo thông tin điều tra, chiếc xe mô tô vi phạm có biển số 20-E1 233.78, thuộc quyền sở hữu của ông Trần Trung Kiên, trú tại xóm Pháng 2, xã Phú Đô, huyện Phú Lương. Ngay sau khi xác minh được chủ phương tiện, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm giữ phương tiện vi phạm 7 ngày; đồng thời lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp vi phạm, với tổng mức tiền phạt là 5,9 triệu đồng.

CSGT Thái Nguyên xử phạt 5,9 triệu đồng cho hành vi “bốc đầu” xe mô tô

Cụ thể, lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 4,5 triệu đồng đối với Phùng Văn Long về 6 hành vi: Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên; không gắn biển số khi tham gia giao thông; không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm; không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

Phòng Cảnh sát giao thông cũng lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 1,4 triệu đồng đối với ông Trần Trung Kiên về hành vi: Giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông

Nam Hưng - Nguyễn Tuân