Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Hòa Bình trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày đăng: 19/01/2022
Nhằm giúp đỡ người dân trên địa bàn có một cái Tết ấp áp và đầy đủ hơn Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hoà Bình đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, ngày 18/1/ Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hoà Bình đã tham gia chương trình Chợ Tết nhân đạo “Trao tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam" do Hội chữ thập đỏ tỉnh Hoà Bình tổ chức với gian hàng 1000 xuất gạo trị giá hơn 75 triệu đồng.

Gian hàng 1000 xuất gạo của Phòng CSGT.

Tại chương trình, đại diện Hội phụ nữ Phòng CSGT cho biết, đây là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của đơn vị và mang lại rất nhiều ý nghĩa sâu sắc và thiết thực. Tuy những phần quà không mang giá trị quá lớn nhưng cũng một phần nào đó giúp những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ hơn, vui vẻ hơn. Trước những khó khăn của cuộc sống và đặc biệt do tình hình dịch bệnh Covid-19 đã khiến những người khó khăn nay lại thêm khó khăn hơn, hành động nhỏ của đơn vị mong sao giúp đỡ, chia sẻ một phần nào đó với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hải-LQ