Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới
Quỹ bảo hiểm xe cơ giới khảo sát công trình đề phòng hạn chế tổn thất
Ngày đăng: 06/01/2015

Kế hoạch sử dụng Quỹ bảo hiểm xe cơ giới năm 2015 được Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ phê duyệt và được Bộ Tài chính chấp thuận, trong đó có tài trợ, đầu tư xây dựng 5 công trình đề phòng hạn chế tổn thất với giá trị 7,884 tỉ đồng. Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam – Quỹ bảo hiểm xe cơ giới đã tiến hành khảo sát địa điểm, quy mô, ý nghĩa tác dụng của việc tài trợ đầu tư, xây dựng các công trình. Tham dự đoàn khảo sát có đại diện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam – Quỹ bảo hiểm xe cơ giới, tiểu ban đề phòng hạn chế tổn thất – Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới, và doanh nghiệp bảo hiểm địa phương, Ban An toàn giao thông, Sở giao thông của tỉnh dự kiến xây dựng công trình. Các công trình được khảo sát bao gồm:

Tại các đèo dốc ở các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới khảo sát để tài trợ lắp đặt hộ lan tại các điểm có nguy cơ tiềm ẩn tai nạn cao, mở rộng tầm nhìn tại một số địa điểm có khúc cua gấp bằng cách bạt mái taluy dương…

Tại các điểm đen ở ngã tư trên địa bàn huyện Đông Hưng - Thái Bình, Nghĩa Lộ - Yên Bái, trung tâm thành phố Tuyên Quang : Quỹ xe cơ giới khảo sát để tài trợ lắp đặt một số đèn tín hiệu giao thông cảnh báo, vẽ vạch sơn kẻ đường, phân làn giao thông để các phương tiện đi lại thuận tiện, hạn chế tai nạn xe cơ giới gây ra.

Tài trợ các công trình đề phòng hạn chế tổn thất là một trong những hoạt động hàng năm của Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới, có ý nghĩa thiết thực trong việc phòng tránh, giảm thiểu các thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra. Đồng thời tại các công trình này đều có bảng tuyên truyền để khi tham gia giao thông người điều khiển phương tiện phải mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Tuấn Anh