Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục CSGT tập huấn kỹ năng giảng dạy, kỹ năng lái xe đối với cán bộ, giáo viên dạy lái xe trong CAND.
Ngày đăng: 20/05/2016


Để nâng cao kiến thức, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng lái xe và đào tạo lái xe của cán bộ, giáo viên trong lực lượng Công an nhân dân theo các quy định của Nhà nước và Bộ Công an, ngày 19/05, tại Hà Nam, Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức tập huấn Quy định đào tạo lái xe và kỹ năng lái xe đối với cán bộ, giáo viên dạy lái xe trong Công an nhân dân.

Toàn cảnh buổi lễ

Dự lễ khai mạc, có đồng chí Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông; lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục CSGT, đại diện các Trung tâm đào tạo lái xe trong CAND và các học viên là cán bộ, giáo viên dạy lái xe trong Công an nhân dân của các đơn vị trong đợt tập huấn lần này.

Ảnh 1: Thượng tá Đỗ Thanh Bình phát biểu chỉ đạo, quán triệt tại lễ khai mạc.

Đợt tập huấn này chia làm 03 khu vực tại miền Bắc, miền Nam, miền Trung, với tổng số 700 học viên.

Ảnh 3: Học viên Lê Văn Tuyến thay mặt đội ngũ học viên phát biêu cảm tưởng tại buổi khai mạc.

Các cán bộ, giáo viên dạy lái xe trong lực lượng CAND sẽ được củng cố những nội dung cơ bản trong công tác đào tạo lái xe trong CAND; kỹ năng sư phạm giảng dạy, truyền đạt Luật Giao thông đường bộ, các kỹ năng thực hành. Đặc biệt là nêu cao tình thần, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên dạy lái xe trong thực thi nhiệm vụ, quy trình công tác, quy định lái xe trong CAND, ứng xử, giao tiếp có văn hóa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. /.

Duy Hoàng, Phòng Tuyên truyền