Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Ký kết Chương trình bảo đảm ATGT giai đoạn 2016 - 2018 giữa Cục CSGT và Honda Việt Nam
Ngày đăng: 01/06/2016

Ngày 31-5, tại Trung tấm huấn luyện nghiệp vụ, đào tạo và sát hạch lái xe, Cục CGST (huyện Kim Bảng, Hà Nam) đã diễn ra lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai các hoạt động về ATGT giữa Cục CSGT và Công ty Honda Việt Nam giai đoạn 2016-2018. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục CSGT; ông Vũ Quang Tâm – Phó Tổng giám đốc thứ nhất công ty Honda Việt Nam; ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, lãnh đạo Ban ATGT, Công an tỉnh Hà Nam.

 

 Lễ ký kết phối hợp đảm bảo ATGT

Chương trình phối hợp với nội dung tăng cường tổ chức hiệu quả các hoạt động tập huấn, bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng lái xe mô tô tuần tra phân khối lớn và ô tô dành cho cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông thuộc Cục CSGT và Công an các tỉnh, thành phố. Đồng thời, hai bên sẽ phối hợp đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả các hoạt động tuyên tuyền và giáo dục về an toàn giao thông dành cho học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên, người dân các địa phương trong cả nước.

 

 Cục CSGT và Honda Việt Nam ký kết chương trình phối hợp

Tại buổi lễ, Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho biết, 70% tai nạn giao thông tại Việt Nam liên quan đến mô tô, xe máy. Do vậy việc nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho CSGT cũng như người tham gia giao thông là rất cần thiết. Cục CSGT sẽ phối hợp cùng Honda Việt Nam tiến tới thành lập đơn vị đào tạo lái xe an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là chương trình dài hơi và chiến lược về ATGT, trong đó Honda Việt Nam là đối tác quan trọng hàng đầu trong việc phối hợp đào tạo, nâng cao kỹ năng lái xe không chỉ cho CSGT mà còn từng bước nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông để rồi lan tỏa toàn xã hội.

 

Thượng tá Đỗ Thanh Bình phát biểu ý kiến

Cùng ngày, Ban tổ chức cũng đã triển khai lớp tập huấn kỹ năng lái xe mô tô tuần tra phân khối lớn an toàn cho 50 học viên đến từ CSGT Công an tỉnh Hà Nam

 

Các đại biểu tại lễ ký kết./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền