Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Đăk Nông trao trả chiếc xe bị mất cắp cho người dân
Ngày đăng: 08/06/2016

 

          Chiều ngày 07/6/2016, Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Nông đã trao trả chiếc xe máy mang biển số 90B2 -015.65 cho chủ sở hữu là ông Hà Ngọc Nghinh (SN1962) trú tại thôn 9, xã Kiến Thành, huyện Đăk R'lấp đã  bị mất cắp chiếc xe máy trên vào ngày 03/6/2016.

          Trước đó vào 9h30 phút ngày 03/6/2016, trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông tại Km876 Quốc lộ 14, thuộc khu vực xã Quảng Tín, huyện Đăk R'lấp, Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2 do Đại úy Phạm Bá Thức - Đội phó, làm tổ trưởng  nhận được tin báo của ông Nghinh về việc anh bị kẻ gian lấy mất chiếc xe máy mang biển số 90B2 -015.65 do anh để trước hiên nhà không có người trông coi. Sau khi nhận được tin báo đồng chí Thức cùng 5 đồng chí khác trong tổ tuần tra đã bố trí lực lượng chốt chặn, kiểm soát các xe máy qua lại trên đường. Chỉ sau chưa đầy 10 phút, vào 9h40 cùng ngày, đã phát hiện 01 thanh niên điều khiển chiếc xe máy có đặc điểm giống như tin báo mất cắp. Tổ tuần tra chưa kịp ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, thì đối tượng đã tăng ga bỏ chạy qua chốt. Phát hiện đúng chiếc xe mang biển số như tin báo, tổ tuần tra đã tổ chức truy đuổi khoảng 30km theo hướng từ Đăk Nông đi Bình Phước. Lợi dụng khu vực có địa hình đồi núi hiểm trở, vực sâu, đối tượng đã bỏ lại xe trên đường và thoát thân. Đội tuần tra đã thu giữ tang vật và giao cho Đội xử lý vi phạm hành chính để làm thủ tục trao trả tài sản cho người bị mất.

          Nhận được xe máy từ các cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT tỉnh Đăk Nông, ông Hà Ngọc Nghinh rất vui mừng phấn khởi và viết thư bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần nhiệt tình của các chiến sỹ CSGT đã không quản ngại khó khăn để truy đuổi đối tượng trộm cắp lấy lại tài sản cho ông. Trong thư có đoạn viết" Vì công việc và tài sản của nhân dân, các anh đã truy đuổi kẻ gian tới cùng, sau nhiều giờ truy đuổi các anh đã thu lại chiếc xe máy là phương tiện đi lại và cũng là tài sản quý giá của gia đình tôi, người dân luôn đặt niềm tin ở các anh".

 

 Trao trả xe máy bị mất cắp cho ông Hà Ngọc Nghinh  

Được biết, từ đầu năm đến nay, qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông, cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT đã phát hiện 11 vụ phạm pháp hình sự trên tuyến giao thông. Tạm giữ 12 xe môtô, 05 đối tượng, 9,037 m3 gỗ dầu và một số tang vật khác bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

                                                                        Đặng Thị Phương Thanh,

                                                                         Phòng CSGT Đăk Nông