Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bảo đảm TTATGT cho kỳ thi THPT Quốc gia, tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2016
Ngày đăng: 10/06/2016

Cứ đến cuối tháng 6 đầu tháng 7 hàng năm, học sinh trên lớp 12 trên toàn quốc lại bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Nhằm bảo đảm giao thông được thông suốt, không xảy ra ùn tắc giao thông tại những điểm thi trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia, tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2016, Cục CSGT đã có điện chỉ đạo lực lượng CSGT trên toàn quốc bảo đảm TTATGT cho kỳ thi THPT Quốc gia, tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2016 và tiếp tục thực hiện việc kiểm tra, xử lý xe chở quá tải trọng theo chỉ đạo của Ủy ban ATGT Quốc gia.

Theo đó, lực lượng CSGT Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chủ động bố trí các lực lượng, phương tiện, tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, phối hợp với các ngành giao thông vận tải tổ chức phân luồng, phân tuyến, bố trí giao thông hợp lý, phòng ngừa ùn tắc giao thông nhất là những địa điểm tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia.

 

Phòng ngừa ùn tắc giao thông  trong kỳ thi THPT Quốc gia

Tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT, đặc biệt là các trường hợp: vi phạm về nồng độ cồn; tránh, vượt sai quy định; không chấp hành tín hiệu điều khiển giao thông; đi mô tô xe máy không đội mũ bảo hiểm theo quy đinh, xe chở quá tải trọng… Thông qua công tác tuần tra kiểm soát và phối hợp với các lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vi vận chuyển thực phẩm bẩn, hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc.

Bên cạnh đó lực lượng Cảnh sát giao thông cần tăng cường giáo dục pháp luật về TTATGT cho người tham gia giao thông và tuyên truyền những tấm gương người tốt việc tốt trong công tác bảo đảm TTATGT./.

Đức Thuận, Phòng Tuyền truyền