Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hưng Yên khánh thành hai công trình đèn tín hiệu điều khiển giao thông tự động từ nguồn Quỹ bảo hiểm xe cơ giới
Ngày đăng: 02/08/2016

Ngày 1/8 tại Hưng Yên, Cục CSGT và Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, Quỹ bảo hiểm xe cơ giới phối hợp cùng  Ban ATGT tỉnh Hưng Yên đã tổ chức khánh thành đưa vào hoạt động hai công trình đèn tín hiệu điều khiển giao thông tự động tại hai nút giao giữa Quốc lộ 38B và đường tỉnh 386 thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ và nút giao giữa Quốc lộ 38B và đường tỉnh 376, thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ.

 

 

 

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT cho biết mặc dù tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên những năm gần đây đã có chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông giảm sâu cả ba tiêu chí tuy nhiên nếu chia tỉ lệ phần trăm theo dân số thì vẫn ở mức cao, những vụ TNGT nghiêm trọng vẫn xảy ra. Để góp phần hạn chế đến mức thấp nhất số người thương vong, ngoài tăng cường công tác TTKS và tuyên truyền pháp luật về ATGT thì công tác tổ chức, điều khiển giao thông cũng cần phải được coi trọng. Đồng chí Thiếu tướng khẳng định 2 công trình trên được đưa vào hoạt động là thiết thực vì 2 nút giao thông trên là những nơi có mật độ phương tiện lưu thông đông nhất là vào giờ cao điểm và thường xuyên xảy ra các vụ va chạm giao thông.

 

 

Ông Phùng Đắc Lộc, Tổng thư ký Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, đánh giá cao những nỗ lực của Ban ATGT Hưng Yên, góp phần làm giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra đối với người tham gia giao thông, đạt được mục tiêu, yêu cầu của Quỹ bảo hiểm xe cơ giới đường bộ đề ra. Thời gian tới, Quỹ sẽ tiếp tục phối hợp với Cục CSGT, Ban ATGT các tỉnh, thành phố khảo sát các địa điểm, tập trung vào khu vực nông thôn để xây dựng các công trình hạn chế rủi ro TNGT, bảo đảm TTATGT.

 

 

Các đại biểu đều mong muốn công trình sau khi khánh thành, lực lượng CSGT của tỉnh Hưng Yên cùng các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ để khai thác và vận hành hiệu quả, phục vụ tốt cho công tác quản lý, điều hành giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và xây dựng một văn hóa giao thông mới trong tương lai.

Được biết tổng dự án đầu tư của hai công trình trên là gần 2 tỷ đồng./.

Minh Hải, Phòng Tuyên truyền