Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Kịch tính trên sân cỏ, tăng tình đoàn kết
Ngày đăng: 05/08/2016

Ngày 03/8, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cục CSGT tổ chức trận giao hữu bóng đá mini 7 người giữa các cán bộ chiến sỹ thuộc có trụ sở làm việc tại số 112 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội và trụ sở làm việc tại phường Thượng Thanh Long Biên, Hà Nội. Buổi giao lưu là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2016); tăng cường các hoạt động giao lưu thể thao để nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên, với mục tiêu “khỏe để cống hiến, khỏe để bảo vệ Tổ quốc” và tăng thêm tình đoàn kết của đoàn viên thanh niên các đơn vị thuộc Cục.

 

 Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục chụp ảnh lưu liệm với đội bóng 

  Sau màn khởi động, trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, bằng các đường bóng sắc nét, ban bật đẹp mắt uy hiếp khung thành đến từ hai đội, cầu thủ của 2 bên đã cống hiến cho người xem nhiều phút giây kịch tính, gay cấn. Sau hai hiệp thi đấu căng thẳng, trận đấu đã khép lại với tỷ số 4-3 nghiêng về cán bộ chiến sỹ có trụ sở làm việc tại Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

 

 Trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng uy hiếp khung thành đầy kịch tính từ hai đội

 Bên cạnh những khoảnh khắc tưng bừng và kịch tính trên sân cỏ, đoàn viên trụ sở còn gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nhiệm làm việc nhằm thắt chặt tình đoàn kết các đơn vị trong Cục. Buổi giao lưu bóng đá giữa 2 trụ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm đồng thời qua trân đấu Cục sẽ lựa chọn những cầu thủ suất sắc tham vào đội tuyển của Cục CSGT./.

Tin Đức Thuận; ảnh Tuấn Vũ