Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
UBATGTQG và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam ký kết hợp tác về ATGT năm 2016
Ngày đăng: 05/08/2016

Sáng 4/8, tại Hà Nội, Ủy ban ATGT Quốc gia và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) đã tổ chức Lễ ký kết về ATGT năm 2016 và công bố kết quả nghiên cứu ATGT năm 2015.

 

Ký kết bảo đảm ATGT năm 2016

Với thông điệp “Chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn” VAMM và Ủy ban ATGT Quốc gia đã xây dựng chương trình hợp tác bền vững về ATGT (được ký kết lần đầu tiên vào ngày 04/02/2015). Sau một năm hoạt động, thông qua các buổi tuyên truyền, chương trình hợp tác đã nâng cao nhận thức an toàn giao thông cho hơn 1,2 triệu học sinh; trao tặng 65.000 mũ bảo hiểm xe máy, triển khai 446.431 chương trình hướng dẫn lái xe an toàn tới hàng trăm người dân trên cả nước. Tiếp tục những thành tựu đã đạt được, trong năm 2016, VAMM sẽ tài trợ 1 tỷ đồng xây dựng các chương trình hợp tác bền vững về an toàn giao thông nhằm phối hợp thực hiện các hoạt động nghiên cứu, tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân, chia sẻ kinh nghiệm về quản lý và phát triển giao thông đô thị hiện đại…

 

Đại biểu dự lễ ký kết

Tại buổi lễ một số công trình nghiên cứu về ATGT như: TNGT đối với trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh, TNGT ở khu vực nông thôn… đã được công bố./.

Minh Hải, Phòng Tuyên truyền