Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Quảng Nam: Liên tiếp phát hiện các vụ vận chuyển ma túy
Ngày đăng: 05/08/2016

Tăng cường công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông. Thông qua công tác TTKS, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh  Quảng Nam trong tháng 7  liên tiếp phát hiện và bắt giữ các đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy, cụ thể như sau:

Vào lúc 01 giờ 30 phút ngày 31/7/2016, tại Km 968 + 500 Quốc lộ 1 thuộc địa phận xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam Tổ công tác do đ/c Đại úy Lê Phan Minh Mẫn làm tổ trưởng phát hiện xe con (taxi) biển số 92A-052.00 có dấu hiệu vi phạm TTATGT. Trong quá trình kiểm tra thấy hành khách trên xe có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân thì đối tượng bước ra khỏi xe vứt xuống đất một bao thuốc lá nhãn hiệu WHITE HORSE và bỏ chạy. Tổ công tác triển khai truy bắt và sau hơn hai tiếng đồng hồ với quyết tâm không để đối tượng chạy thoát đã bắt được đối tượng đang trốn tại ao nước  trong vườn cây nhà dân tại xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình. Kiểm tra bao thuốc lá WHITE HORSE phát hiện bên trong có một gói tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, kiểm tra trên người đối tượng có 01 điện thoại di động nhãn hiệu NOKIA và số tiền mặt là 1.465.000 (một triệu bốn trăm sáu lăm nghìn đồng).

Qua khai thác ban đầu đối tượng tên: Nguyễn Anh Tú, sinh năm 1980, trú tại: Thôn 8, Hương An, Quế Sơn, Quảng nam là đối tượng vừa mới ra tù vào tháng 3 năm 2016 và có 03 tiền án với các tội danh khác nhau. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao người, tang vật và các giấy tờ có liên quan cho Phòng PC47 Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, xử lý.

 

Trước đó, vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 15/7/2016, tại Km 972 + 900 Quốc lộ 1 thuộc địa phận xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Tổ TTKS thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam do đ/c Đại úy Lê Phan Minh Mẫn làm Tổ trưởng đã dừng xe ô tô con (taxi) BKS: 76A-040.26 có dấu hiệu vi phạm TTATGT. Qua kiểm tra, phát hiện người điều khiển xe tên Nguyễn Duy Phúc, sinh năm 1987, trú tại thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi và 02 thanh niên đi trên xe là Lê Bá Thành, sinh năm 1985, trú tại Tổ 13, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi; Huỳnh Thiên Long, sinh năm 1985, trú tại Tổ 9, phường Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi có dấu hiệu bất minh. Tổ TTKS tiến hành kiểm tra xe thì phát hiện dưới ghế phía trước bên trái của xe (ghế của lái xe) có 01 bao thuốc lá nhãn hiệu WHITE HORSE bên trong có 02 gói tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy đá). Tiếp tục kiểm tra trên người của 03 đối tượng thì phát hiện bên trong túi quần của Lê Bá Thành có 01 thiết bị điện tử được xác định là cân tiểu ly. Qua đấu tranh, khai thác nhanh, các đối tượng đã khai: Số tinh thể màu trắng trên là ma túy đá có trọng lượng 15 gram được mua tại thành phố Đà Nẵng của một người đàn ông không rõ tên tuổi để mang về Quảng Ngãi sử dụng với số tiền là 12.000.000đ (mười hai triệu đồng); chiếc cân tiểu ly trên cũng được mua tại thành phố Đà Nẵng dùng để cân ma túy.

Tổ TTKS đã tiến hành lập biên bản vụ việc, bàn giao người, tang vật, phương tiện và giấy tờ liên quan cho Phòng PC47 Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, xử lý.

Võ Chí Công, Phòng CSGT Quảng Nam

Ngọc Diệp, Phòng Tuyên Truyền