Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bình Định: Tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho lái xe hãng taxi Sài Gòn
Ngày đăng: 10/08/2016

 

          Sáng ngày 10/8/2016, tại Hội trường Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Sài Gòn (Saigon Taxi) – Chi nhánh Bình Định, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho gần 100 người là lái xe và cán bộ, nhân viên của công ty.

          Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã thông báo tình hình TNGT trong thời gian gần đây, những điều kiện, yếu tố ảnh hưởng có thể dẫn đến TNGT trên tuyến để cảnh báo, nhắc nhở về ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT của người lái xe, các quy định mới về xử phạt các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT như vi phạm tốc độ, nồng độ cồn… theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, thay thế Nghị định 171/2013 và Nghị định 107/2014, có hiệu lực từ 1/8/2016.

 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

          Ông Nguyễn Tắc Lưu, Giám đốc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Sài Gòn (Saigon Taxi) – Chi nhánh Bình Định cho biết: Từ ngày 13/7/2016 hãng Saigon Taxi chính thức mở chi nhánh hoạt động tại Bình Định. Ông rất tâm đắc với những nội dung trao đổi của CSGT và mong muốn qua buổi tuyên truyền hôm nay, đội ngũ lái xe của Công ty sẽ chuyển biến trong nhận thức, chấp hành nghiêm các quy định trong công tác đảm bảo TTATGT.

          Cuối buổi, Công ty đã ký cam kết gương mẫu chấp hành nghiêm các quy định bảo đảm TT ATGT; tổ chức tuyên truyền và thường xuyên kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở lái xe; không đưa phương tiện không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật vào hoạt động và có hình thức xử lý nghiêm đối với cán bộ, nhân viên có hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ./.

                                                                                                                                       Nguyễn Thị Lệ, Phòng CSGT Bình Định