Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Trao đổi kinh nhiệm giữa Cục CSGT với Đoàn CSGT bang New South Wales, Australia
Ngày đăng: 26/08/2016

 

Ngày 25/8 tại Cục CSGT, Thiếu tướng Trần Sơn Hà Cục trưởng Cục CSGT đã gặp có buổi tiếp và trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo đảm TTATGT với Đoàn CSGT bang New South Wales, Australia do Đại tá Colonel Robert Anthony Ryan Cục trưởng Cục CSGT bang New South Wales, Australia, làm trưởng đoàn.

 

Cục CSGT và Đoàn CSGT bang New South Wales, Australia

 

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã thẳng thắn trao đổi những kinh nhiệm, khó khăn trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại quốc gia mình. Đặc biệt Đại tá Colonel Robert Anthony Ryan cho biết lực lượng CSGT tại Quốc gia này khi ra đường làm nhiệm vụ được phép dừng bất kỳ phương tiện nào để kiểm tra hành chính, nếu người điều khiển phương tiện không chấp hành thì sẽ bị đưa về trụ sở Cảnh sát để giải quyết và bị phạt 800 đô la Australia.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà thay mặt cán bộ chiến sỹ Cục CSGT bày tỏ cảm ơn chân thành đến các đại biểu đã dành thời gian để trao đổi kinh nhiệm, đồng thời sẽ tiến hành nghiên cứu những kinh nhiệm hay của CSGT bang New South Wales Australia và phù hợp với luật pháp Việt Nam, đề xuất lên các cơ quan chức năng nghiên cứu, áp dụng./.

 

Đức Thuận, Phòng Tuyền truyền