Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục Cảnh sát giao thông tổ chức Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Ngày đăng: 12/09/2016

          Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, tối 9/9/2016, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã tổ chức đêm hội “Vui Tết Trung thu 2016” cho con cán bộ, chiến sĩ thuộc Cục Cảnh sát giao thông.

          Đến tham dự chương trình có đồng chí Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng; đại diện Lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, cùng với hơn 300 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

          Tại buổi lễ, các cháu thiếu nhi đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn như múa Lân đón trăng, xiếc thú... Đặc biệt, các bé được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu. Qua đó giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn tạo không khí để bước vào năm học mới.

           “Vui Tết Trung thu” là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng giao lưu, vui chơi và phá cỗ Trung thu theo phong tục truyền thống. Đây là hoạt động được duy trì thường niên của Cục Cảnh sát giao thông, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, của Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên đối với con của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Qua đó nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

          Chương trình "Vui Tết Trung thu 2016" tại Cục Cảnh sát giao thông diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và thật nhiều màu sắc.

Một số hình ảnh tại Đêm Trung thu

 

Đại tá Trần Quốc Trung chung vui cùng các cháu thiếu nhi

 

 Tiết mục Múa Lân đón trăng

 

 Tiết mục kịch ngắn “Nobita và 3 cái bánh”

 

Minh Hải, Phòng Tuyên truyền