Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Khai trương điểm đăng ký tạm thời cho ô tô nhập khẩu tại cửa khẩu Hữu Nghị
Ngày đăng: 23/09/2016

 

          Nhằm để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn, được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn đã ký quyết định thành lập tổ đăng ký tạm thời cho phương tiện ô tô nhập khẩu qua địa bàn Lạng Sơn.

 

 Tổ đăng ký tại cửa khẩu Hữu Nghị

          Mỗi ngày có hàng chục chiếc xe ô tô mới được nhập nguyên chiếc qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Với cơ chế thông thoáng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút doanh nghiệp, công ty và các tổ chức, cá nhân tăng cường đầu tư kinh doanh đến địa bàn, UBND tỉnh đã chỉ đạo Công an tỉnh Lạng Sơn ban hành quyết định thành lập điểm đăng ký cho các phương tiện nhập khẩu tạm thời đặt tại địa bàn cửa khẩu. Ngày 22/9, Tổ đăng ký cấp biển số tạm thời của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tại cửa khẩu Hữu Nghị đã chính thức đi vào hoạt động.

 

Ô tô nhập khẩu chờ đăng ký tại cửa khẩu Hữu NGhị

Dán biển tạm thời cho ô tô nhập khẩu

          Thay vì phải đi hơn chục cây số tới điểm đăng ký xe, thì từ nay mọi tổ chức, công dân có ô tô nhập khẩu đã được đăng ký cấp biển số tạm thời ngay tại cửa khẩu. Việc thành lập điểm đăng ký tạm thời cho các phương tiện nhập khẩu tại cửa ngõ biên giới đã giảm phiền hà và tiết kiệm chi phí, thời gian cho các doanh nghiệp nhập khẩu phương tiện, là bước tiến mới trong công tác tổ chức, góp phần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính của lực lượng Cảnh sát giao thông Lạng Sơn./.

                                                                  

                                                          Nguyễn Thái, Diệu Linh CAT Lạng Sơn