Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016
Ngày đăng: 29/09/2016

Sáng nay 28/9 tại khu vực ga Hà Nội, Khối hoạt động Giao thông – Xây dựng thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp trung Ương phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cục Cảnh sát giao thông, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Ngân hàng Phát triển Việt Nam tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2016.

 

Đại diện các Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhận tờ rơi phục vụ công tác tuyên truyền

Ngày hội lần này được tổ chức nhằm tạo sức lan tỏa trong việc nêu cao trách nhiệm của tuổi trẻ thực hiện pháp luật về giao thông, tích cực tham gia các hoạt động đảm bảo ATGT, góp phần xây dựng nét đẹp trong văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng năm An toàn giao thông 2016; đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ các doanh nghiệp toàn khối. Đoàn thanh niên các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú như phát tài liệu, khai trương đoàn tàu tuyên truyền, diễu hành tuyên tuyền về văn hóa giao thông để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

 

 

Đoàn viên, thanh niên các đơn vị diễu hành qua nhiều tuyến phố hưởng ngày hội

“Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2016.

Bên cạnh đó Lãnh đạo các đơn vị đều chỉ đạo cho đoàn viên, thanh niên trong đơn vị mình phải tiên phong đi đầu trong công tác tuyên truyền và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về an toàn giao thông, đi đầu trong việc xây dựng hình ảnh đẹp, cử chỉ, hành vi văn hóa khi tham gia giao thông như: không phóng nhanh, vượt ẩu, không sử dụng điện thoại khi lái xe, không tranh, vượt, lấn lề, giúp đỡ người tham gia giao thông khi có tình huống xảy ra; cư xử lịch sự trên các phương tiện giao thông công cộng.

Đức Thuận, Hạnh Lê  Phòng Tuyên truyền