Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản đến thăm và làm việc với Cục Cảnh sát giao thông.
Ngày đăng: 10/10/2016

 Vừa qua, Đoàn đại biểu Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản do ông Zenshow Ito, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành công ty Fujico, Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Cục Cảnh sát giao thông. Đồng chí Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn. Cùng tham dự có Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục Cảnh sát giao thông.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đồng chí Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng đã chào mừng đoàn đại biểu và chúc Ngài Zenshow Ito cùng đoàn công tác có chuyến thăm Việt Nam thành công tốt đẹp.

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Liên quan tới Kế hoạch phối hợp triển khai Chương trình “Doraemon với An toàn giao thông” năm 2016 tại Việt Nam, sau khi đạt được những kết quả nhất định như tổ chức thành công cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT”, triển khai thí điểm lớp học ngoại khóa cho trẻ em về ATGT tại 3 điểm trường tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đại tá Lê Xuân Đức mong muốn sự hợp tác giữa Cục CSGT và Tập đoàn Mainichi sẽ có nhiều chương trình hơn nữa về tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT cho trẻ em tại Việt Nam, bảo vệ trẻ em phòng tránh tai nạn giao thông, từ đó từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ Luật giao thông qua đó tác động sâu sắc và trực tiếp đến ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT trong các tầng lớp xã hội, góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam.

          Thay mặt đoàn, ông Zenshow Ito đã bày tỏ sự cảm ơn tới Cục Cảnh sát giao thông đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với Đoàn. Ông Zenshow Ito đánh giá cao chương trình phối hợp tuyền truyền “Doraemon với An toàn giao thông” 2016 tại Việt Nam giữa hai đơn vị. Đặc biệt là chương trình tổ chức lớp học ngoại khóa thí điểm về ATGT cho trẻ em tại 3 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bằng hình thức sân khấu hóa lớp học cùng nội dung dễ hiểu, gần gũi và cách tiếp cận vừa học vừa chơi, thông qua chú mèo máy Doraemon dễ thương, chương trình bước đầu đã phát huy những kinh nghiệm và thành công của Nhật Bản vào công tác giáo dục, tuyên truyền pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông cho trẻ em Việt Nam. Đồng thời, trong thời gian tới ông cũng mong muốn tiếp tục được trao đổi, tìm hiểu và nghiên cứu cơ hội hợp tác giữa hai bên trong công tác bảo đảm TTATGT, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục an toàn giao thông cho trẻ em.

Ông Zenshow Ito bày tỏ mong muốn tiếp tục được trao đổi, tìm hiểu và nghiên cứu cơ hội hợp tác giữa hai bên trong công tác bảo đảm TTATGT trong thời gian tới

    Cùng ngày, Tập đoàn báo Mainichi cũng đã đến thăm và làm việc với Vụ Công tác học sinh-sinh viên, Bộ Giáo dục, một trong các đơn vị phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông tổ chức chương trình “Doraemon với ATGT” 2016 tại Việt Nam thời gian qua./.

Tập đoàn Báo Mainichi, Vụ Công tác học sinh-sinh viên, Bộ Giáo dục và đào tạo tặng quà, chụp ảnh lưu niệm.

Minh Hải, Phòng Tuyên truyề