Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bình Định tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng – vì ATGT”
Ngày đăng: 13/10/2016

 

Vừa qua tại TP. Quy Nhơn, Ủy ban ATGT Quốc gia, Quỹ ATGT và phát triển cộng đồng (TFC) phối hợp cùng UBND tỉnh Bình Định, tập đoàn Mai Linh tổ chức chương trình kết nối cộng đồng – vì an toàn giao thông năm 2016.

Tham dự chương trình có ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; ông Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các cơ quan, sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, thị xã, thành phố.

Với mục tiêu tuyên truyền mọi người hãy chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ và kêu gọi xã hội chia sẻ, động viên các nạn nhân, gia đình có người thân không may bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ và giúp đỡ họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống, chương trình “Kết nối cộng đồng – vì tai nạn giao thông” đã diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: Giao lưu với đại diện cơ quan chức năng, với cá nhân tiêu biểu trong phong trào bảo đảm ATGT, giao lưu với gia đình nạn nhân bị TNGT...


Đại biểu lực lượng CSGT Công an tỉnh và các ngành giao lưu tại chương trình

 

Tại chương trình, ban tổ chức còn tặng 200 mũ bảo hiểm cho 10 đội thanh niên xung kích ATGT của tỉnh; tặng 250 áo phao và dụng cụ nổi cứu sinh cho các chủ đò. Cùng chia sẻ nỗi đau TNGT với các gia đình có người thân không may bị TNGT, Ủy ban ATGT Quốc gia, Qũy ATGT và phát triển cộng đồng đã trao tặng 11 phần quà cho 11 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có người thân là nạn nhân của TNGT ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

 

Ban tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho thanh niên xung kích.

Cũng trong dịp này, ban tổ chức đã phát động chiến dịch “kết nối cộng đồng – vì an toàn giao thông” bằng hình thức dán đề can cổ động tuyên truyền về thông điệp “Đã uống rượu bia, không lái xe” trên các phương tiện taxi, xe buýt đang hoạt động trên địa bàn tỉnh./.

 

Nguyễn Thị Lệ, Phòng CSGT Bình Định