Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng, công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng.
Ngày đăng: 19/10/2016

Ngày 17/10 tại Hà Nội, Cục CSGT tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng, công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Dự khai mạc có Đại tá Trần Quốc Trung, Phó bí thư đảng ủy, Phó cục trưởng Cục CSGT cùng hơn 100 học viên là ủy viên các tổ chức Đảng, cán bộ làm công tác Đảng thuộc Cục CSGT.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về một số nghiệp vụ công tác Đảng, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, nhất là phương hướng, phương châm, nguyên tắc, quy trình, thủ tục về công tác kiểm tra, giám sát theo quy định; tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; ngăn ngừa và khắc phục kịp thời những sai phạm, tăng cường sức chiến đấu của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức đảng, cơ quan Nhà nước, các đoàn thể và cán bộ, đảng viên ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại tá Trần Quốc Trung, Phó bí thư đảng ủy, Phó cục trưởng chỉ đạo các học viên cần khắc phục khó khăn trong thời gian huấn học, tập trung nghiên cứu, nghe giảng, kết hợp với việc thảo luật trao đổi  kinh nghiệm thực tế để bổ sung, nâng cao kiến thức cho bản thân và cho sự nghiệp công tác Đảng.

 Đại tá Trần Quốc Trung phát biểu chị đạo tại buổi lễ khai giảng

Đợt tập huấn diễn ra từ ngày 17/10 đến ngày 21/10/2016./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền