Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Đăk Nông khống chế băt đối tượng trộm cắp xe máy có hung khí nóng
Ngày đăng: 01/11/2016

Vào 11h15 ngày 30/10/2016,  tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Đội tuần tra Kiểm soát giao thông số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Nông đang làm nhiệm vụ tại Km 859- Quốc lộ 14 thì nhận được tin báo của anh Nguyễn Đình Hưng tạm trú tại thôn 6, xã Nhân cơ, huyện Đăk R’lấp về việc anh  sơ ý để quên chìa khóa trên xe Wave BS 16H8 - 0102 khi đang hái cà phê tại rẫy của mình  nên đã bị kẻ gian lấy mất chiếc xe máy trên.

 Sau khi nhận được tin báo, tổ tuần tra  đã bố trí lực lượng, kiểm soát các hướng ra vào tại khu vực thôn 6, đến khoảng 13h15 thì phát hiện 01 đối tượng đang điều khiển chiếc xe máy có đặc điểm như tin báo đi từ xã Nhân Cơ về hướng Thành phố Hồ Chí Minh. Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng đối tượng đã không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy, tổ tuần tra đã bố trí lực lượng truy đuổi khoảng 1km thì đối tượng đã vứt xe trên đường, chạy trốn vào khu vực nhà dân, trên tay có cầm 01 con dao nhằm uy hiếp người dân và lực lượng chức năng.

Với tinh thần mưu trí, dũng cảm quyết không để đối tượng trốn thoát, tổ tuần tra đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng khống chế, bắt giữ đối tượng và thu giữ tang vật là 01 con dao, 01 xe máy BS 16H8 - 0102. Qua đấu tranh ban đầu đối tượng khai tên Nguyễn Văn Khải SN 2000, trú tại Tân Sơn - Kim Bảng  - Hà Nam, do không có tiền tiêu xài cá nhân nên đối tượng Khải đã lấy trộm chiếc xe máy trên để mang đi thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ.

 

 

 Đối tượng Nguyễn Văn Khải bị bắt cùng tang vật

Hiện tổ tuần tra đã bàn giao vụ việc cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đăk Nông tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật./.

                                              Phương Thanh , Phòng CSGT Đăk Nông